Giới thiệu

CÔNG TY SẢN XUẤT MÁY & THIẾT BỊ XÂY DỰNG RỒNG VIỆT ( ROVICO)

 

Kính gởi đến Quý công ty , đại lý, khách hàng lời chúc sức khỏe, ngày càng phát triển và có vị thế cao hơn trên thương trường

Chúng tôi, Công ty  Rồng Việt (ROVICO) chuyên doanh trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các loại máy xây dựng, thiết bị xây dựng :

-    Máy trộn bê tông các loại


-    Giàn giáo xây dựng các loại(1,7m ;1,5m ; 1.2m ; 0,9m )
 
-     Máy khoan, máy mài, máy hàn, motor, đầu nổ, máy nổ, máy ép, máy ép cọc, máy đầm bàn, máy đầm cóc, máy đầm dùi, máy bơm bê tông, máy cắt bê tông


-    Máy bẻ đai, máy uốn đai, máy cột dây đai, máy xoa nền, máy nén khí, máy phát điện, máy biến áp, máy hàn, máy cắt gạch
 
Với phương châm UY TÍN - CHẤT LƯỢNG hy vọng sẽ mang lại những sản phẩm tốt nhất, giá cả phải chăng cho khách hàng.


"Để có được thành công ngày hôm nay chính là nhờ sự cộng tác Quý khách hàng đã tin dùng sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi. Bên cạnh những thành công mà  Công ty Sản Xuất Máy & Thiết Bị Xây Dựng  Rồng Việt ( ROVICO ) đã đạt được chúng tôi không ngừng sáng tạo, cải tiến kỹ thuật để đưa ra những sản phẩm tốt hơn mang tính thẩm mỹ và đảm bảo kỹ thuật an toàn trong thi công để khẳng định thương hiệu Rồng Việt ( ROVICO) trong lĩnh vực cung cấp máy & thiết bị xây dựng tại Việt Nam.


Ban Giám Đốc cùng toàn thể nhân viên Công ty Sản Xuất Máy & Thiết Bị Xây Dựng  Rồng Việt (ROVICO) chân thành cảm ơn sự hợp tác của khách hàng kính chúc quý khách hàng ngày càng phát triển.


Ngoài ra công ty chúng tôi sẵn sàng cung cấp các thiết bị khác theo đúng yêu cầu của Quý khách hàng.

Mong muốn hợp tác đôi bên cùng có lợi, Công ty Sản Xuất Máy & Thiết Bị Xây Dựng  RồngViệt ( ROVICO) hoan nghênh mọi sự hợp tác. Và nếu có thể, kính mời Quý công ty đến xem các loại  máy  xây dựng - thiết bị xây dựng và trao đổi thông tin tại công ty của chúng tôi.

 
TRIẾT LÝ CÔNG TY CHÚNG TÔI

Bằng tài lực và tâm lực đưa Rồng Việt ( ROVICO ) phát triển thành nhà cung cấp các sản phẩm cơ khí  phục vụ ngành xây dựng được tin cậy nhất trong nước và quốc tế. Kinh doanh dựa trên chất lượng phục vụ khách hàng và không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm, đem lại cho mỗi thành viên của Rồng Việt ( ROVICO ) một cuộc sống đầy đủ về vật chất, phong phú về tinh thần”.

KHÁCH HÀNG

Dù là khách hàng lớn hay nhỏ, phương châm của chúng tôi :


"Không chỉ đơn thuần là kinh doanh...

mà chúng tôi cùng khách hàng vươn tới  Thành Công"


Điều này đồng nghĩa với việc tất cả các nhân viên, từ đội ngũ kỹ sư đến nhân viên chăm sóc khách hàng, tất cả đều hoạt động dựa trên những triết lý nền tảng tạo nên giá trị đạo đức, cùng mục tiêu là đem đến những lợi ích thiết thực cho khách hàng qua việc đảm bảo chất lượng sản phẩm, tăng khả năng cạnh tranh. Chúng tôi mong muốn thiết lập những quan hệ lâu dài với khách hàng nhằm chia sẻ những cơ hội kinh doanh, đầu tư, quản lý và cùng khách hàng phát triển bền vững.

 

Xin chân thành cảm ơn , Trân trọng kính chào !

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

 

CÔNG TY SẢN XUẤT MÁY & THIẾT BỊ XÂY DỰNG RỒNG VIỆT ( ROVICO)

 

Xưởng SX:  109 QL 1A P .Thạnh Xuân , Q.12, Tp. HCM. (gần cầu bến cát )

 

Email: RongViet109@gmail.com

Tel: 028.37164642 

Fax: 37164642

Mobile: 0923.079.779 ( P.KD ) / 0973.620.668 (Ms Thu)

www.RoViCo.vn